chuan_nhat_banner_vat_lieu_hai_ha_2024

Giới thiệu

Với lịch sử nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực chống thấm và hóa chất chống thấm, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. 

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại & Kỹ thuật Hải Hà được thành lập năm 2015, lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là: Nhập khẩu và phân phối các loại vật liệu chống thấm và hóa chất xây dựng...

Sau nhiều năm hoạt động cho đến nay, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của các hãng sản xuất nổi tiếng trong ngành chống thấm như: SIKA, COPERNIT, PLUVITEC, BAUMERK...

Với 4 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành, chúng tôi đã và đang là nhà phân phối uy tín được các hãng sản xuất trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ bán hàng.

Phương trâm hoạt động của chúng tôi

  • Chất lượng sản phẩm
  • Dịch vụ bán hàng
  • Tiết kiêm thời gian của khách hàng 

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng và dịch vụ tốt nhất mà lại tiết kiệm được thời gian.

Đến với VATLIEUHAIHA.COM, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn chống thấm miễn phí.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, VATLIEUHAIHA.COM sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm với giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của quý khách hàng để tạo sự thành công của chúng tôi trong thời gian qua cũng như sự phát triển bền vững của chúng tôi trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT HẢI HÀ

Địa chỉ: Số 09 ngõ 208/2 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0983.900.926

Email: vatlieuhaiha2015@gmail.com

Website: vatlieuhaiha.com

TÌM KIẾM TRÊN BẢN ĐỒ
KẾT NỐI
Website is designed at tnweb.vn